ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ดั้งแหมบไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราดั้งใหม่พุ่งฟุ้งเฟ่อ เลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]

โดย: leklek0154    เวลา: 2017-5-5 17:09
ชื่อกระทู้: ดั้งแหมบไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราดั้งใหม่พุ่งฟุ้งเฟ่อ เลอลักษณ์

        สวัสดี เราชื่อเล็กนะค่า เห็นคนเข้ามาเขียนรีวิวในดั้งโด่งเยอะมากก  วันนี้เราเลยอยากมาเขียนเรื่องของตัวเองบ้างค่ะ55555. เป็นประสบการณ์ทำจมูกครั้งแรกของเรา  โดยที่เราตัดสินใจเองงจากการหาข้อมูลอ่านตามพวกรีวิว  เว็บนั้นนี่  ใครว่าดีเราโทเข้าไปสอบถามหมดเลย  คือใจจริงอยากทำอยู่แล้ว  เพราะเดิมเราไม่มีดั้งเลยมีน้อยมาก

        นี่เลยจ้าตามรูปนี่เลยยย พอถ่ายรูปหน้าตรงทีไร ถอนหายใจรัวๆ5555555. เลยแบบเอ้ออ มันควรจะถึงเวลาแล้วละจะรออะไร  แต่ก็มีที่เล่งๆไว้อยู่เหมือนกันค่า เป็น รพ. แถวย่านนนท์555555. เราว่าทุกคนคงพอเดาออกเพราะมีอยู่ทีเดียวแล้วมีชื่อเสียงมากในอันดับต้นๆ ของ รพ.ศัลยกรรม เลย คลิ๊กในอากู๋เด้งมาอันแรกๆ เลยยย อิอิ

        อ้าวเห้ยยย วันนี้เราเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญแล้วจ้า เฉลยๆๆ เลยแล้วกันค่า เราตัดสินใจมาทำที่ รพ.เลอลักษณ์ เพราะเราเชื่อมั่นในมามาตรฐานของ รพ. ว่าปลอดภัย และดี มันก็แล้วแต่ความชอบของบุคคลเน้อออ อันดับแรกเลยก็จะมีการสอบถามเราก่อนว่าสนใจทำแบบไหน ทรงอะไร เลือกคุณหมอไว้หรือยัง อะไรประมาณนี้ อธิบายแนะนำข้อมูลเพิ่มเติม บลาๆๆ ดีเว่อๆ  แล้วเค้าก็จะทำประวัติเราไว้ จากนั้นก็จ่ายเงิน-รับยา
        ส่วนคุณหมอเราตัดสินใจเลือกเป็นคุณหมอปวลิน  พอถึงวันนัดเราก็เข้าพบคุณหมอว่าอยากทรงทำ Princess nose โด่ง พุ่ง สวยจมูกแบบเราสามารถทำได้หรือป่าว คุณหมอก็บอกทำได้ค่ะ จะทำให้ช่วงสันและปลายจมูกรับกัน แบบดูสมดุลกันอะ55555 และเหมาะกับหน้า ดูเนื้อจมูกเราด้วยว่าเหลือเยอะพอให้ทำสูงได้แค่ไหน อิอิ ไม่ได้สักแต่ทำเด้อ555555 เค้าใส่ใจจริงๆค่ะคูณณณณณ  พอคุยรายละเอียดอะไรเรียบร้อยแล้วเราก็ทำวันนั้นเลยค่า  จะมีคนพาเราไปเปลี่ยนชุด แล้วก็ล้างหน้า รอหน้าห้องผ่าตัดแล้วจะมีคนมาเรียกชื่อเราตอนถึงคิวค่ะ

        วันที่ 1 นะค่า หลังทำเสร็จมาดๆเลย555 พอกลับมาดูแลเองที่บ้านคุณหมอก็จะสั่งให้เราทานยาลดบวม ประคบเย็น นอนหมอนสูง งดพวกอาหารแสลง ห้ามเลยนะ55555.ห้ามศีลขาดนะ

วันที่ 3แล้วจ้า อาการดูด้านตามภาพเลยค่ะ ถ่ายให้ดูกันทุกมุมไปเลย เอาเส้55555.


ครบอาทิตย์แล้วค่าเร็วมากๆ ชอบดั้งใหม่มากเลยค่ะ  สวยจริงๆดูไม่หลอกหน้า รับกับหน้าเรามาก


        ภาพนี้ เดือนนึงพอดีเลยค่ะ โดยรวมแล้วโอเค  เราชอบทุกอย่าง คือคุณหมอทำออกมาได้เพอเฟคมากมันถูกใจเรา55555.ไม่ได้อวยเลยนะ ชมเลยค่ะ คุณหมอใส่ใจจริงๆ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆไม่เคยข้าม  หลังจากที่ทำมาชีวิตเราดูเปลี่ยนไป5555.ยังไงนะหรอเรามั่นใจขึ้น  กล้าทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ อย่างที่เค้าบอกจริงๆ ค่ะว่าถ้าเรามั่นใจอะไรก็ดี  ตอนนี้ชีวิตดีจริงๆไม่เคยพลาดโอกาสดีๆแล้ว อิอิ
โดย: beau38.pp    เวลา: 2017-5-13 14:44
พุ่งมากกกกก
โดย: nampueng_piya    เวลา: 2017-5-20 14:41
สวยขึ้นมาก
โดย: iva012    เวลา: 2017-6-7 09:12
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย iva012 เมื่อ 2017-6-7 09:14

ใบหน้าคมขึ้น
โดย: Vitaminzzz    เวลา: 2017-6-17 16:44
สวยๆๆ
โดย: Kibkapatt    เวลา: 2017-6-28 15:26
ปังค่ะ
โดย: moo456    เวลา: 2017-7-7 17:10
โด่งสวย
โดย: tassa45897    เวลา: 2017-8-7 15:47
สวยๆๆ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2