ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ไม่อยากเป็นมนุษย์ป้า เข้ามาอัพจมูกตาที่เลอลักษณ์กันเถอะ [สั่งพิมพ์]

โดย: nooYaya74    เวลา: 2017-5-2 17:18
ชื่อกระทู้: ไม่อยากเป็นมนุษย์ป้า เข้ามาอัพจมูกตาที่เลอลักษณ์กันเถอะ

        ไหน??  ใครอยากตาสวยหวานปิ๊งๆจนน้ำตาลยังร้องเรียกพี่ หรือจมูกดีกรีระดับนางงามบ้าง55555. มาๆๆ ปักหมุดรอทางนี้ได้เลยค่า  ก่อนอื่นเราขอแนะนำตัวสักนิดดเราชื่อ ยา นะคะ  อ่ะๆๆ เราจะเริ่มเล่าเลยนะ พอดีพึ่งไปอัพตาบริ๊งๆ กับดั้งที่โด่งสวยพุ่งมา555.ตั้งใจฟังกันนะเดี๋ยวจะพลาดของดี อิอิ
        เนี้ยๆๆ  ขอตัดภาพย้อนไปเล่าให้ฟังกันตอนยังไม่มีอะไรเลยยยดีกว่า  เรียกได้ว่าเป็นคนที่ดูตานิดจมูกหน่อย  จนดูน้อยเหมือนไม่มี5555. แล้วเพื่อนเนี้ยก็ชอบพูดกันจังเลอะ  ว่าถ้ามีนั่นอีกเสริมนี่อีกหน่อยเกิดชัวร์

        ละที่เราร่ายช่วงแรก มันคือที่มานั่นเอง  โดยส่วนตัวอยากทำอยู่แล้วละไม่ใช่เพราะเพื่อนยุแยงตะแคงหรืออะไร5555.ใครไม่อยากสวยบ้างสิแปลก  ยิ่งความป้าเรายิ่งไม่อยากมี55555 ผู้หญิงอย่างเราๆคงเข้าใจกันดี  อิอิ  แต่ความคิดช่วงนั้นความอยากมันมากเหลือเกิน555.มันแบบอยากไปนะ แต่ไม่มีที่ไป55555.อารมณ์ประมาณนั้น  ปัญหาตาชั้นเดียวแล้วยังแถมตกมาอีกเนี้ยย มันทำให้เราดูน่าไปไกลกว่าวัยนะคะทุกคน   ละต่อมาที่ดั้งของเรามันก็มีน้อยนิดเหลือเกินแต่ดันโชคดีมีปลายๆมาหน่อย

        ตอนนี้ก็ได้แต่หาข้อมูลวนๆไปก่อนมีโทรเข้าไปสอบถามบ้าง แต่มันก็ได้มาแค่ข้อมูลเบื้องต้นเราอยากได้แบบตัวต่อตัวอะ5555. เลยหาที่จะไปจากในพวกกระทู้ที่คนมารีวิวก่อน ที่มาเยอะๆๆ ที่ไม่ค่อยมีคนมาติ อิอิ
        แล้วพอดีวันนั้นน้องจ้า5855 พี่ดันตาดีเข้าไปสะดุดลิ้งค์ของ รพ.ความสวยงามย่าน วาตินนท์เข้า ฮ่าๆๆ เลอลักษณ์อะค่า เราอ่านตามทุกหน้า  หลายกระทู้มากก คนมารีวิวให้เยอะมากกก  ละส่วนคุณหมอที่เนื้อหอมจนต้องครองติดอันดับในกระทู้เลยก็คือคุณหมอปิติ  คนมาเขียนรีวิวให้เยอะมากก ไม่มีคนมาติอะไรเลยนะ(หน้าม้ารึป่าว)5555. แต่ด่าเค้าไม่ได้นะมีเบ้าหน้าหลักฐานมายืนยันคะคุณพี่ อิอิ  คือผลงานของหมอ  ที่พวกเค้าต่างพอใจ  ละก็มาบอกต่อกันเนาะเพราะเค้าภูมิใจ อิอิ จัดไปเลยค่ารออะไร
        จากนั้นคุณพี่ก็ไม่รอช้า  รีบขอตัวแทรกเข้ามาขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญสักหน่อยย แต่คือพอมาถึง แล้วแบบบริการดีเว่อ แนะนำนั้นนี่แบบไม่มีกั๊ก  เค้าก็จะถามว่ามาทำอะไรคะ บอกไปเลยค่า ดั้งตา จัดมา 2อย่างทีเดียวเลยคะ  ขอเป็นคุณหมอปิตินะคะ  เค้าก็ให้เราไปทำประวัติต่อ  จ่ายเงิน-รับยา ละก็เปลี่ยนชุด  ล้างหน้าทำความสะอาดใบหน้างามๆของเรา  ที่มันจะงามขึ้นไปอีก5555.

ห้ะ  คือเสร็จแล้วค่า  แค่นี้เองงง จะสวยแล้ว  แต่เดี๋ยวๆขอนั่งพักสักแปป เค้ามีห้องให้พักอะเนอะคุ้มๆ55555


        มาอัพเดตตอนปัจจุบันจ้า  ตอนนี้เข้าที่แล้วคะ  ชั้นตาชัดขึ้นดูแลน่าเด็กเบาๆๆ  แบ็วๆใสๆอะนะ  บอกแล้วว่าตามีส่วนทำให้เราดูน่าไปไกลกว่าวัยย แต่พอทำมาแล้วมีแต่คนทัก หาว่าพี่เนี้ยยไปฉีดโบ  ดึงหน้า55555  ส่วนจมูกนี่ไม่ต้องพูดถึงโด่งอะไรปานนั้นคะคุณ55555.โดยรวมแล้วมันดีมากๆๆเลยค่ะ พึ่งพอใจมากก

        ละนี่เป็นการอัพเดตล่าสุดเลยนะคะ  เราขอพูดหน่อยนิดนึงว่าตั้งแต่ทำเนี้ยรู้สึกว่าน่าแต่งง่ายขึ้น  ใส่ชุดอะไรยังไงก็เหมือนจะดูเข้ากับเราไปหมด  อิอิ  เพื่อนๆๆหรือใครที่รู้จักเราก็ชมว่าแบบสวยขึ้นเด็กลง  คิดถูกมากที่ทำ  ละไม่ดูหลอกเว่ออแบบที่อื่นเลยย  ไงท้ายสุด  อยากบอกเพื่อนๆเลยนะว่าที่นี่ดีจริง ความน่าเชื่อของ รพ. คุณหมอ  มีมาตรฐาน  การรองรับ มีประสบการณ์และปลอดภัยแน่นอน  ไว้มาสวยๆๆกันนะคะ  บ้ายยยย

โดย: stars    เวลา: 2017-5-2 23:35
สวยๆๆ
โดย: keakea451    เวลา: 2017-5-18 09:01
ราคาเท่ารัยค่ะ
โดย: amazing-p    เวลา: 2017-5-18 09:21
อยากเห็นรูปหน้าตรง จังเลยค่ะ
โดย: may9250125    เวลา: 2017-6-6 16:53
สวยค่ะ
โดย: open2203    เวลา: 2017-6-23 09:16
ราคาเท่ทารัยค่ะ
โดย: bowkiiyok    เวลา: 2017-7-3 14:47
สวยค่ะ
โดย: rungg4589    เวลา: 2017-8-9 15:19
สวยปัง
โดย: kanheart    เวลา: 2017-8-11 08:56
ตาหวานเลย




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2