ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: แชร์ประสบการณ์จากฉีดฟิวเลอร์สู่การเสริมจมูกซิลิโคน [สั่งพิมพ์]

โดย: Pan_rapeephan    เวลา: 2015-1-21 17:39
ชื่อกระทู้: แชร์ประสบการณ์จากฉีดฟิวเลอร์สู่การเสริมจมูกซิลิโคน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Pan_rapeephan เมื่อ 2015-1-21 18:00

วันนี้ ขอมาแชร์ประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมจมูกค่ะ  ค่อนข้างยาว มากนะคะ :)) ใครสนใจก็ลองอ่านดู จ้า

..เเพน เป็นคนนึงที่กลัวการทำจมูกมาก ~มากที่สุด กลัวทำละต้องแก้ ต้องทำหลายๆรอบ ทรงจะไม่เข้ากับหน้า กลัวทะลุ กลัวสารพัด ฯลฯ คิดว่าชีวิตนี้ คงไม่ทำแล้วเเหละ เเต่ก็อยากดูดีมีดั้ง กะเค้าบ้าง เลยเลือกที่จะ ฉีดฟิวเลอร์ มาโดยตลอด เป็นปีๆ เลยล่ะ ถ้านับดูก็ 3-4 ครั้งได้ ก่อนหน้านี้ คนส่วนมากที่ถามเรื่องจมูกเเพน มักคิดว่า แพนทำจมูกมา เพราะมันก็โด่งนะ ทรงสวย ดูธรรมชาติ เเต่มันก็มีข้อเสีย สำหรับเเพน คือ ฉีดฟิวเลอร์แล้ว สันจมูกมันไม่คม อ่ะค่ะ ถึงจะปั้นจมูกสวยตอนเเรกๆ เเต่นานๆก็ยุบลง ต้องไปฉีดเติม และที่ตามมาก็คือ พังผืด นั่นเอง เจ้านี่เเหละ เป็นประเด็นหลักที่ ทำให้เเพนตัดสินใจ หันกลับมามองการทำจมูก เริ่มศึกษา และเตรียมใจ ว่าหนีไม่พ้น การทำศัลยกรรมจมูก แน่ๆ อยากสวยต้องอดทน 5555555

...และในการทำจมูก ครั้งนี้ เเพนปรึกษาหมอหนึ่งที่ลานนาวดีคลินิค หมอก็บอก ทรงจมูกก็ดี อยู่ละ แต่มันดู บวมๆ เพราะฟิวเลอร์ สันไม่คม หมอจับดู พังผืด เริ่มมีพอสมควรเเล้วนะ ตอนนี้ยังไม่เยอะมาก (ได้ยินละ อารมณ์ตอนนั้น มีเหวอเล็กๆ --") ถ้าทำก็ต้องขูดออก เเพนกังวลมาก เพราะตัวเเพนเอง เป็นคนที่ น้ำเหลืองไม่ดี เเละเเผลหายช้า รู้ตัวเลยว่า ถ้าทำ โดนทั้งขูด ทั้งใส่ซิลิโคน ต้องนานมาก กว่าจะหาย เเต่ก็ตัดสินใจทำค่ะ ^^

...วันที่ผ่าตัด ก่อนหน้า กินยาจีน บำรุง เตรียมร่างกาย งดพวกอาหารเสริม วิตามินซีต่างๆ หมอบอกว่าจะทำให้เลือดหยุดยากและเตรียมใจให้พร้อม..เริ่มเข้าห้องผ่า ..เวลาผ่านไปแป๊บเดียว!? เสร็จแล้ววว~ ไม่เจ็บเลย ตอนทำไม่รู้ตัวเลย แต่มึนๆยา ตอนฟื้น เดินเองไม่เป็นเลยทีเดียว เซๆ 555 ใครที่จะทำ ต้องมีคนดูแล และรับกลับนะคะ *หมอบอกว่า ฟิวเลอร์ ที่ขูดออกมาสีแปลกๆ นะ เเต่ก็ผ่านไปด้วยดีเเพนพอใจมากกับ ผลที่ออกมา

...การดูเเลตัวเองหลังผ่าตัด กินยาให้ครบ นอนหงายหมอนสูง ประคบเย็น 48 ชม หลังจากนั้นก็ประคบร้อนลดบวม บวมมากสุด วันที่ 2-3 หลังวันที่ 4 จะยุบลงเรื่อยๆ เเต่ก็ต้องประคบร้อนต่อไปค่ะ เเพนกินมะพร้าว วันละ 1-2 ลูก และใบบัวบกอัดเม็ด มื้อละ 2 เม็ด ก็พยายามดูแลตัวเองดีๆ เเพนหายเร็วมาก คือ ความที่กลัว จะบวมเป็น เดือน ผลคือ เเค่อาทิตย์เดียว ตัดไหมเสร็จ ก็ดูโอเค ไม่บวมมาก ช้ำเล็กน้อย พอใจกับการทำครั้งนี้ สุดๆ และถือว่าตัวเองโชคดี ที่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี  ขอบคุณหมอหนึ่ง และลานนาวดีคลินิค มากๆนะคะ ที่ให้เเพนได้สวยแบบถาวร เเพนมั่นใจ ขึ้นเยอะเลยค่ะ

:: คนที่อ่านจบ คงได้ประโยชน์บ้างนะคะ ขอบคุณนะคะ ส่วนใครที่สนใจสอบถามเพิ่มเติม ก็ถามได้เลยจ้า ^^





ส่วนรูปนี้เป็นรูปหลังทำ 15 วันค่า สวยแว้วววว > w <






โดย: VRangle    เวลา: 2015-1-21 18:05
สวยมากจุง
โดย: applecake    เวลา: 2015-1-22 09:00
ทำที่ไหน ราคาเท่าไหร่ค่ะ
โดย: dekdee8282    เวลา: 2015-1-22 09:54
สวยมากเลยค่ะ ทรงจมูกเข้ากับหน้ามากๆ
โดย: Pan_rapeephan    เวลา: 2015-1-22 10:33
applecake ตอบกลับเมื่อ 2015-1-22 09:00
ทำที่ไหน ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ขอแพน ทำที่ลานนาวดี เชียงใหม่ค่ะ 39,000 บาท
อันนี้รวมค่าขูดฟิลเลอร์และเสริมจมูกเกรดสูงสุดเลยค่ะเพราะอยากทำรอบเดียวดีๆไปเลย



โดย: Pan_rapeephan    เวลา: 2015-1-22 10:42
dekdee8282 ตอบกลับเมื่อ 2015-1-22 09:54
สวยมากเลยค่ะ ทรงจมูกเข้ากับหน้ามากๆ

ขอบคุณมากค่าาา
โดย: Aum_na    เวลา: 2015-1-22 11:23
สวยมากๆเลยค่าาาา
โดย: having    เวลา: 2015-1-24 09:55
โอ้โห
โดย: resin    เวลา: 2015-1-24 22:17
ปากสวยมาก  จมูกก็สวย  
โดย: Alizaa109    เวลา: 2015-1-26 01:42
สวยจัดมากค่ะ อยากได้แบบนี้ ที่สุด
โดย: Alizaa109    เวลา: 2015-1-26 01:42
สวยจัดมากค่ะ อยากได้แบบนี้ ที่สุด




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2