nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 14:54:20

ดั้งใหม่ กับ หมอสุกิจ ณ โรงพยาบาลยันฮี ครับ ( 25 ก.ค. 53 )

หลังจากที่ผมหายไป 5 วันเต็มๆ ก็ไปทำจมูกที่กรุงเทพนี่ละครับ ไม่ได้หายไปไหน และแล้วตอนนี้ผมก็ได้ดั้งใหม่สมใจแล้วละครับ  แต่ก็ต้องรอลุ้นตอนยุบบวมว่าจะออกมาสวยไหม  อีกประมาณ 1 เดือนเต็มๆครับ เห็นหมอว่างั้น

เอาเป็นว่าเดี๋ยวผมจะเล่าประสปการณ์ในการเสริมจมูกครั้งนี้ให้ฟังตั้งแต่ต้นจนจบเลยครับ เริ่มแรกผมโทรจองคิวกับหมอกรีชาติ โทรจองประมาณ 2 เดือนก่อนทำ อีกประมาณ 1 อาทิตย์ต่อมา เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล โทรมาบอกว่า
วันที่ 25 ก.ค.  หมอกรีชาติหยุด   แต่ทำไงได้ผมต้องทำวันที่ 25 นี่นา ผมก็เลยบอกเค้าไปว่างั้นให้ช่วยเลือกหมอที่ เข้าเวรวันที่ 25  ก.ค. และเอาหมอที่เก่งๆ ให้ผมทีครับ  สรุปก็คือ ได้หมอสุกิจ  ผมก็เลยเข้าไปดูประวัติหมอสุกิจ ใน
เว็บไซต์ของโรงพยาบาลยันฮี  ก็ได้เหนหน้าหมอครั้งแรก อ่อ คนนี้นี่เอง  ประวัติในการทำศัลยกรรมคุณหมอก็ผ่านมาโชกโชนแล้วเหมือนกัน  ประมาณ 16 ปีได้ ถ้านับดั้งที่ทำกับคุณหมอท่านนี้คงนับไม่ถ้วน  ผมเลยมั่นใจในตัวคุณหมอท่านนี้  เอาวะเปนไงเปนงั้น   เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลให้เบอร์มือถือเค้าไว้เผื่อเวลามาทำจะได้โทรหาเค้า    จากนั้นผมก็มีการโทรไปยืนยันว่าจะมาทำจิงอยู่เป็นระยะ  พี่เค้าอกว่า วันที่ 25 ให้ผมไป ก่อน 11 โมง เพราะหลัง 11 โมงหมอจะมีคิวผ่าตัดยาวอาจต้องรอ 3 ชั่วโมงเลย  ผมก็บอกพี่เค้าไปว่างั้นผมจะรีบไปให้ถึงโรงพยาบาล เร็วที่สุดครับ

จนถึงวันที่ทำจริงคือวันที่ 25 ก.ค. 53   ผมออกเดินทางจากจันทบุรี 6 โมงเช้า  ไปถึง หมอชิต เกือบ 9 โมงเช้า   และก็นั่งแท็กซี่ต่อไปถึง โรงพยาบาลยันฮีประมาณ  เกือบ 09.30   ไปถึงโรงพาบาล ก็โทรเข้ามือถือพี่คนที่ให้เบอร์ไว้ ปรากฏว่าไม่รับสายซะงั้น   สงสัยจะยังไม่เข้าเวร  ในใจผมนึกนะ  ผมเลยเดินตรงไปยังแผนกประชาสัมพันธ์ชั้นล่างสุดของโรงพยาบาล  ถามหาพี่ ( ขอไม่เอ่ยชื่อนะครับ )  เจ้าหน้าที่บอกว่าพี่เค้ายังไม่เข้าเวร  เป็นไปตามที่ผมคิดไว้จริงๆ  จากนั้นพี่คนนึงชี้ให้ผมไปหาคนที่นั่งเค้าเตอร์กลาง  ผมก็ไป  พี่คนนั้นทักทาย ผมก็ยกมือไหว้เค้า  พี่เค้าถามผมว่า " น้องมาทำอะไรคะ "  ผมตอบเค้าไปว่า   " มาเสริมจมูกครับ นัดหมอสุกิจไว้เกือบ 2 เดือนแล้ว "  พี่คนนั้นยิ้มแล้วพูดว่า  จมูกเราโด่งอยู่แล้วนี่ จะเสริมอีกหรอ  ผมยิ้ม  แล้วบอกว่า อยากให้มันได้รูปกว่านี้ครับ  พี่เค้าเลยเอาใบมาให้กรอกประวัติคนไข้  ผมก็กรอกๆๆๆ  จนครบ   และเค้าก็พาผมไปยังชั้น 4 แผนกศัลยกรรมพลาสติก  พี่เค้าบอกให้ผมนั่งรอพยาบาลเรียกชื่อ   รอประมาณ 15 นาที  พยาบาลก็เรียกชื่อผม  ให้ชั่งน้ำหนัก วัดความดัน  แล้วก็ไปนั่งรอ   รออีกประมาณ 30 นาที พยาบาลมาเรียกให้ไปนั่งรอหน้าห้องหมอสุกิจ เพื่อเข้าพบหมอผมถือแบบจมูกที่เตรียมมาไปด้วย  นั่งรอหน้าห้องอีกสักพัก  พยาบาลเดินมาบอก เออน้องคะ  ขอโทษนะคะรบกวนรอหมอสุกิจอีกครึ่งชั่วโมงนะคะ พอดีหมอเข้าห้องผ่าตัด  พี่ลืมดูคิวนะคะ   ผมก็พยักหน้าแล้วบอกไปว่า ครับ ไม่เปนไรครับรอได้  รอไปได้ครึ่งชม.  พยาบาลเรียก  ในใจผมคิดนะ คงได้พบหมอซะทีสินะ  แต่ที่ไหนได้ พยาบาลบอกว่า รบกวนน้องนั่งรอหมออีกครึ่งชั่วโมงนะคะ พอดีเปนวันหยุดยาวหมอต้องผ่าตัดคนไข้เยอะค่ะ  ผมก็บอกว่า ครับๆ รอได้ครับ  สรุปแล้ว รอพบหมอสุกิจ 1 ชั่วโมงเต็มๆ  ระหว่ารอในใจก็คิดนะว่า  เราก็โทรมานัดหมอไว้เกือบ 2 เดือนแล้ว มาถึงโรงพยาบาลก็ตั้งแต่เช้า  ทำไมถึงช้าอย่างงี้  ผมก็เลยเดินไปถามพยาบาลคนเมื่อกี้  ปรากฎว่า ได้คำตอบแบบนี้ครับ   ทางโรงพยาบาลต้องขอโทษน้องด้วยนะคะ มันเป็นความผิดพลาดของพนักงานส่งเอกสารนะคะ  พนักงานเค้าส่งเอกสารให้คุณหมอล่าช้าอะคะ เลยทำให้คิวน้องเลยช้าออกไป  ประกอปกับว่าวันนี้เปนช่วงวันหยุดยาวคุณหมอมีคิวผ่าตัดคนไข้เยอะนะคะ  ผมก็เลยตอบกลับไปว่า  อ่อเหรอครับไม่เปนไรครับ  ( ทั่งที่ในใจแอบนอยอยู่ )

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 14:55:20

จนกระทั่งได้เข้าพบหมอสุกิจ  ผมก็เอาแบบที่เตรียมมา รูปวอนบินอะครับ ให้หมอดู  หมอแลดุๆ สีหน้าเคร่ง  ไม่ค่อยยิ้มเลย  หมอดูรูป ผมก็บอกหมอไปว่า อยากได้สันโค้งแบบในรูป แต่ผมอยากให้ตรงปลายจมูกผมมีหยดน้ำนิดๆ  หมอตอบมาว่า   ถ้าจะเอาเหมือนในรูปคงไม่ได้ กระดูกจมูกน้อง  กับ กระดูกจมูกวอนบิน ไม่เหมือนกัน   การที่จมูกวอนบินมีสันโค้ง แล้วดูเป็นปุ่มขึ้นมาตรงสัน มันเปนความผิดปกติของกระดูกจมูกของเค้า   จมูกน้องมันไม่ได้ผิดปกติแบบเค้าคงทำไม่ได้ ส่วนหยดน้ำก็ทำไม่ได้เหมือนกัน  เพราะเนื้อปลายจมูกน้องไม่มีถ้าทำแล้วซิลิโคลนมันจะทะลุ   ถึงตอนนี้ผมแอบผิดหวังนิดนึง เหมือนความฝันพังทลาย   ผมก็เลยบอกหมอไปว่า  งั้นคุณหมอช่วยทำให้เท่าที่เนื้อจมูกผมมี แต่ขอให้ออกมาสวยได้รูปหน่อยนะครับ  คุณหมอตอบมาว่า  ทำได้ แต่ต้องรอ บ่าย สามนะรอไหวไหม ( เวลาตอนพบหมอประมาณเที่ยงวันเอง )  แต่หมอบอกว่าถ้ารอไม่ไหว อยากทำเร็วๆ ก็ทำกับหมอท่านอื่นได้  ผมก็บอกงั้นทำกับหมอท่านอื่นก็ได้ครับ ก็เลยให้พยาบาลช่วยเลือกหมอที่เก่งและมีคิวว่างให้   สักพัก ... พยาบาลมาบอกว่า  ไม่มีคุณหมอคนไหนคิวว่างเลยค่ะ หมอท่านอื่นก็ต้องรอ บ่ายสาม เหมือนกัน   พยาบาลถามน้องจะรอไหม  หรือว่าจะมาทำวันอื่น  ผมบอกว่า ทำวันนี้ครับ  แต่ขอทำกับหมอสุกิจ เหมือนเดิม  เพราะหมอคนอื่นก็ต้องรอบ่ายสามเหมือนกัน    ในใจคิดว่า กลับไปที่พักก่อนแล้วค่อย ออกมาใหม่  ผมพักแถวสะพานควายครับ   พยาบาลเลยให้ผมไปจ่ายตังค์ที่ฝ่ายการเงิน
แล้วบอกว่าให้มาถึงโรงพยาบาล ก่อน บ่าย 2 โมงครึ่ง  ผมก็ตอบตกลง  ผมถามพยาบาลว่า   เวลาผ่าตัดใช้ยานอนหลับก่อนฉีดยาชาไหม  เพราะเหนคนอื่นบอกว่าฉีดยาชามันเจ็บ  หมอบอกว่าแล้วแต่คนไข้  ผมเลยเลือวิธีให้ยานอนหลับก่อน  พยาบาลบอกว่า  ถ้าใช้ยานอนหลับ  ต้องไม่ทานอาหารมาก่อน หรือทานให้น้อยที่สุด   ผมก็เลยไม่ทานข้าวเลย  ตั้งแต่เช้ายันเที่ยง ยันบ่าย   จากนั้นผมก็กลับไปนอนที่พัก   จนมาสะดุ้งตื่นอีกครั้งตอน บ่าย 2 โมง พยาบาลโทรมาตาม  ผมก็รีบไป พอดีรถติด พยาบาลโทรมาตามอีก 2 รอบ  ผมบอกเค้าว่าจะถึงแล้วครับ  ในใจผมคิดว่าสงสัยคิวจะว่างแล้ว  ไปถึงโรงพยาบาล  หมอก็ให้ไปฝากมือถือกับกระเป๋าตังค์ที่แผนกฝากของ  และก็ให้ผมสวมชุดคลุมสีเขียวแล้วก็หมวกคลุมผม  จากนั้นก็มาล้างหน้า  แล้วก็นั่งรอเข้าห้องผ่าตัด

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 14:56:24

สักพักพยาบาลก็เรียกเดินเข้าไปในห้องผ่าตัด ความรู้สึกตอนนั้นมัน กล้าๆ กลัวๆ ตื่นเต้นมากๆ  อยากหยุดเวลาไว้ตรงนั้นเลยกลัวมาก พยาบาลเรียกผมมานอนบนเตียง  ขึ้นเขียงแล้วสิเรา   แล้วเค้าก็เอาน้ำยาฆ่าเชื้อมาทาที่หน้า และก็ยัดเข้าไปในรูจมูกทั้งสองข้างของผม ใครไม่รู้เอาผ้ามาปิดตา พยาบาลก็ชวนคุยไประหว่างรอหมอ  สักพักหมอสุกิจก็มา เอาอะไรไม่รู้ว่าวัดที่มูก เหมือนทำเรื่องหมายไว้  แล้วก็มีเสียงเหลาซิลิโคลน แคร็กๆๆๆ   แล้วหมอก็เอามาทาบที่หน้าผม แล้วก็เหลาอยู่อีกหลายครั้ง   สักพักพยาบาลก็ฉีดยานอนหลับให้ผมที่ข้อแขน  สักพัก ผมรู้สึกตัวเบาหวิวเหมือนจะล่องลอยไปในอากาศ  แต่ยังรู้สึกตัวอยู่  แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลเข้าจมูก  คงเป็นที่หมอกำลังฉีดยาชาเข้าจมูกอยู่หลายเข็ม  จากนั้นก็มรเสียงเพลงตามมา แล้วมันเหมือนกับว่าร่างผมมันเคื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างเร็วราวกับนั่งรถไฟเหาะในสวนสนุก  ข้างๆทางเป็นฉากสีสันสะดุดตาเหมือนลายกราฟฟิค  ความรู้สึกมันสนุกมาก เหมือนโลดแล่นอยู่ในโลกแห่งจินตาการ  ( เข้าใจว่าตอนนั้นผมคงหลับอยู่  แต่หูมันก็ยังได้ยินเสียงเพลงอยู่นะ )  จากนั้นมารู้สึกตัวตอนที่หมอบอกให้กลืนของเหลวที่อยู่ในคอ  ( มันคือเลือดที่ไหลจากจมูกลงคอเรานั่นเอง )  ผมก็กลืนนะกลืนจนหมดหมอก็ให้ลืมตา
แล้วก็ถามว่าลงจากเตียงไหวไหม ผมตอบว่าไหวครับ เขาก็ย้ายเตียงผม และก็เข็นไปห้องพักฟื้น ที่มีคนนอนอยู่เต็มเรียงกันเป็นสิบๆคน ทุกคนมีเจลประคบเย็นวางไว้บนหน้าผากและก็มีผ้าห่มมาห่มตัวไว้ไม่ไห้หนาว  ผมก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน   เวลาตอนนั้นน่าจะบ่ายสามครึ่ง  เพราะผม ดูเวลาตอนเข้าห้องผ่าตัดมันบ่าย 2 .45    หมอบอกให้นอนพักสักชั่วโมงเพื่อดูว่าจะมีเลือดออกไหม   ผมตื่นมาอีกที ตอน 5 โมงเย็น  มองไปรอบตัว เหลือคนไข้เพียงไม่กี่คน  นี่ผมนอนไป เกือบ 2 ชม. เลยเหรอนี่  ตื่นมารู้สึกคลื่นไส้มากๆ อยากจะอาเจียน  หมอเอากระโถนมาให้  ทีนี้อาเจียนใหญ่เลยครับ   หมอบอกว่า  มันเป็นผลจากการใช้ยานอนหลับทำให้คลื่นไส้  รู้ชี้เลือกฉีดยาชา ไปเลยดีกว่า   ผมขอพยาบาลกลับที่พัก  พยาบาลให้ผมลองนั่งดูสักพักก่อนว่า  ไหวไหม   ตอนที่ผมอาเจียนเสร็จใหม่ๆก็รู้สึกดีขึ้น สักพัก  ก็เริ่มคลื่นไส้อีก  อาจเป็นเพราะวันนั้นทั้งวันผมไม่ได้ทานอะไรเลย ร่างกายเลยอ่อนแอ  คนอื่มเริ่มทยอยกลับบ้านกันแล้ว ผมยังอ๊วกอยู่เลย

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 14:56:43

พยาบาลบอกให้ผมนอนอีกสักชั่วโมงผมก็นอน  ทีนี้ตื่นมาอีกที 1 ทุ่ม  หันไปมองรอบตัวเหลือคนไข้ 3 คน  โห   เขาทำตั้งบ่ายสาม  ป่านนี้ยังไม่ได้กลับ  ผมขอขนมพยาบาล กับน้ำ มาทาน  เพราะรู้สึกเพลีย หมดแรง  ที่อ๊วกออกมามีแต่น้ำย่อยในกระเพาะอาหาร   ในใจตอนนั้น  คิดว่า ไม่น่ามาเสริมจมูกเลยกู  เกือบตายแหนะ  ผมเหนว่ามัน 1 ทุ่มแล้วเลยขอพยาบาลกลับบ้านพยาบาลให้ลองนั่งที่โซฟาสักพัก  เหนว่าดีขึ้นจึงเรียก คนเข็นรถเข็นมาให้ แล้วก็พาไปรับของที่ฝากไว้   แล้วก็เข็นผมมารอลิฟท์ เพื่อจะลงไปชั้นล่างสุด  ระหว่างรอลิฟท์   ผมก็เกิดคลื่นไส้อีกอยากอ๊วก   พอดี  ในมือมีถุงะลาสติกของโรงบาล ที่ใส่ยาไว้ผมเทยาออกจากถุงอย่างเร็วแล้วก็อ๊วกใส่ถุง อีก  ในใจคิดนะ ไม่มีถุง คงทำพื้นโรงบาลเลอะอีซกแน่ๆ  ทำไมกูเป็นอะไรมากอย่างงี้ว่ะ  แอบบโมโหตัวเอง คนเข็นรถเข็นบอกให้กลับไปนอนดีกว่าเลยเข็นพาผมมาส่งห้องพักฟื้นที่เดิม  หมอบอกยังนอนได้อีก 2 ชม. เพราะห้องนี้ปิด 3 ทุ่ม ตอนนั้นเหลือคนไข้อยู่ 2 คนผมตื่นนอนมา  2 ทุ่มเลยขอพยาบาลกลับบ้าน  โดยในที่สุดผมก็ได้กลับเป็นคนสุดท้าย พยาบาลถามว่าไหวจริงๆนะ  ผมบอกว่าไหวครับ  เขาเลยเรียกคนเข็นรถมารับ   แล้วก็ลงมาส่งผม  คนเข็นถามว่ามารถไรครับ  ผมบอกว่า มาแท็กซี่ครับ   เขาเลยเข็นผมมาตรงประตูทางเข้า และก็เรียกแท็กซี่ให้  มีคนวอ มาถามพี่คนนั้นว่าผมไหวไหม เปนไงบ้าง  พี่เค้าบอกไหวครับ กำลังส่งขึ้นรถ  ( ผมแอบประทับใจการทำงานที่เอาใจใส่คนไข้ของพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลนี้อยู่ที่ดูแลผมเป็นอย่างดี  )   ผมนั่งแท็กซี่ไป  ง่วงไป  จนมาถึงที่พักแล้วไม่รู้ตัวว่าหลับไปตั้งแต่ตอนไหน  มาสะดุ้งตื่นตอนแท๊กซี่บอกว่า น้องครับถึงแล้วครับ  ผมเลยบอกว่า  หลับเพลินเลย  พี่แท็กซี่ใจดียิ้มแล้วหันมาบอกว่า สงสัยยาจะออกฤทธินะครับ   ในใจผมแอบคิดนะดีนะที่เจอแท็กซี่ใจดี  ถ้าเปนคนอื่นคงพาไปฆ่าชิงทรัพย์แล้ว      จากนั้นผมก็กลับมานอนที่ห้อง ตื่นมาอีกที ตีสอง คราวนี้ รู้สึกดีขึ้นมาก  เลยออกไปเซเว่นซื้อข้าวกับขนมมากิน และก็เอาน้ำแข็งห่อผ่าเย็นประคบ   ผมนอนประคบน้ำแข็งอยู่ 3 วัน ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย  เบื่อสุดๆ  นอนดูแต่ทีวี   แต่เป็นความโชคดีของผมที่  บวมไม่มาก บวมแค่ตงหัวตาหน่อยๆ กะข้างจมูก   และก็โชคดีที่ไม่มีรอยฟกช้ำ ดำเขียว
ถือเป็นความโชคดีไป สังเกตได้ว่าการประคบน้ำแข็งบ่อยๆ  มันทำให้จมูกยุบบวมเร็วมาก   ครบ 4 วัน ผมออกเที่ยวผับ เลยครับ  พอดีว่ามีเพื่อนๆ มาทำงานกทม อยู่บ้าง  ก็เลยนัดรวมกลุ่มกัน    แต่เสียอย่างเดียว ดื่มเหล้าไม่ได้  เลยดื่มแต่โค๊ก  แต่ก็สนุกครับ  ถือว่าเปนการได้พบปะเพื่อนฝูงไปในตัว  เพื่อนผมยังถามเลยว่าดูแลยังไง  ทำไมไม่มีรอยฟกช้ำเลย  ทีเพื่อนมันทำ   หน้างี้ช้ำจนน่ากลัว  จากนั้นผมก็ออกเที่ยวๆๆ กับเพื่อนๆ เดินสยามพารากอน บ้าง ดูหนังบ้าง ตามประสา คนอัดอั้น   ก็เล่นอยู่แต่ห้อง 3 วันเต็มๆๆๆ  ใครมันจาไปทนได้ จนครบ 6 วันที่ลางาน  ผมก็เดินทางกลับจันทบุรีครับ

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 15:07:08

อันนี้เปนรูปแบบจมูกที่ผมเอาไปให้คุณหมอดูครับ  ( แต่ก็ผิดหวัง )

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 15:08:48

แก้ไขล่าสุดโดย nekzone เมื่อ 2010-7-30 15:09

อันนี้เปนรูปจมูกผม ก่อนเสริมดั้งครับ

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 15:10:36

แก้ไขล่าสุดโดย nekzone เมื่อ 2010-7-30 15:11

ถ่ายวันที่ 26 ก.ค. 53  ( หลังทำ 2 วันครับ )

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 15:13:00

ถ่ายวันที่ 28 ก.ค. ( หลังทำ 4 วันครับ )

civil โพสต์เมื่อ 2010-7-30 16:18:51

หน้าตาเปลี่ยนไปเลยนะครับ แล้วหมอเขารับประกันกี่เดือนครับ ผมไม่ได้ทำหมอกรีชาติเหมือนกันเปลี่ยนไปทำกับหมอท่านอื่น

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 16:42:32

รับประกัน 6 เดือนครับ  แก้ให้ฟรี   หลัง 6 เดือน คิด 50%  ครับ

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-30 16:48:52

แก้ไขล่าสุดโดย nekzone เมื่อ 2010-7-30 16:50

ถ่ายวันที่ 30 ก.ค. 53 ( หลังทำ 6 วันครับ )

pfo โพสต์เมื่อ 2010-7-30 17:14:04

ขอให้ยุบๆ ไม่บวม ได้ดั้งสมใจนะคะ หล่อๆค่ะ ดีจัง หกวันก็ ดูเหมือนปกติแล้ว (หวังว่าตอนเราทำจะเปนมั่ง อิอิ)

mushroom2 โพสต์เมื่อ 2010-7-30 17:15:02

ยังบวมเยอะอยู่เลยครับ ลงรูปบ่อยๆนะครับ

tatum999 โพสต์เมื่อ 2010-7-30 18:19:02

ดูดีขึ้นมากเลยครับ

monman โพสต์เมื่อ 2010-7-30 20:39:41

หายไวๆนะคับ

McM โพสต์เมื่อ 2010-7-30 20:49:09

เอาใจช่วยให้่ยุึบไวๆนะคับ....น้ำบัวบกอย่าได้ขาดนะ{:12_808:}

kurama โพสต์เมื่อ 2010-7-30 22:37:55

โห...อ่านประสบการณ์แล้วเหนื่อยแทนจิงๆ เก่งมากเลยค๊าบที่ไปคนเดียว ไงก็ขอให้หายไวๆ เน้ออออออออออออ

dektechno โพสต์เมื่อ 2010-7-30 23:32:34

คิ้วเป็นอะไรคับ ทำไมเป็นงั้นคับ เขียนหรือว่าทำคิ้วถาวรมาคับ

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-31 05:09:23

สักคิ้วมาครับ

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-31 16:29:55

แก้ไขล่าสุดโดย nekzone เมื่อ 2010-7-31 16:33

ถ่ายวันที่ 31 ก.ค. 53 ( หลังทำ 7 วันครับ )

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-7-31 17:00:57

ตอนนี้หน้าตาผมโทรมมากมาย  ล้างหน้าไม่ค่อยสะดวก กลัวน้ำเข้า  แถมใต้ตาบวมยังไม่หาย  อยากให้ยุบเร็วๆซะที  มันทรมานอะครับ

hazard โพสต์เมื่อ 2010-7-31 17:50:28

หายไวๆ  นะคร้าบ

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-8-1 16:17:26

กระทู้นี้เงียบดีจัง

nekzone โพสต์เมื่อ 2010-8-2 16:29:15

แก้ไขล่าสุดโดย nekzone เมื่อ 2010-8-2 16:32

ถ่ายวันที่ 2 ส.ค. 53  ( หลังทำ 9 วันครับ )

lexapro โพสต์เมื่อ 2010-8-3 00:37:01

อยากเห็นก่อนทำ ยุบแล้วหล่อเลย อิอิ
หน้า: [1] 2 3
ดูในรูปแบบกติ: ดั้งใหม่ กับ หมอสุกิจ ณ โรงพยาบาลยันฮี ครับ ( 25 ก.ค. 53 )

Untitled Document

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ